Pedro Neto đến Arsenal, 1 cầu thủ lập tức rời Emirates?

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Football Insider cho biết, sự hiện diện của Pedro Neto có thể khiến một ngôi sao tìm đường rời khỏi Emirates.

Ở thời điểm hiện tại, không khó để nhận thấy Arsenal vẫn còn đang thiếu đi một phương án chất lượng để dự phòng và cạnh tranh với Bukayo Saka bên hành lang cánh phải. Vì vậy, họ đang nhắm đến Pedro Neto như một lựa chọn tiềm năng để củng cố hàng công trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Arsenal có thể chiêu mộ ngôi sao bị chủ tịch Real loại bỏ - Bóng Đá

 Neto đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal. 

Truyền thông Anh cho biết, Arsenal có thể tiến hành chiêu mộ Neto ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, và nếu như nhận được một lời đề nghị hợp lý, Wolves cũng sẵn sàng nói lời chia tay với cầu thủ trụ cột của mình. Đáng chú ý, theo tiết lộ từ Football Insider, nếu Neto cập bến Emirates vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, một cầu thủ sẽ cân nhắc chia tay Arsenal. 

Cụ thể hơn, đó là trường hợp của Emile Smith Rowe, người đã không còn được HLV Mikel Arteta trọng dụng sau khi trở lại từ chấn thương và đang phải liên tục góp mặt trên băng ghế dự bị. Trước đó, nguồn tin từ 90min cho biết, Smith Rowe đang thu hút được sự quan tâm đến từ hàng loạt câu lạc bộ Premier League.

Huỳnh Phong | 18:04 05/10/2023


Xem thêm:  Cách tải video YouTube miễn phí trên điện thoại

Arsenal đang nhắm đến Pedro Neto của Wolves để củng cố hàng công trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tuy nhiên, nếu Neto cập bến Emirates vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Emile Smith Rowe sẽ cân nhắc chia tay Arsenal vì anh đã không còn được HLV Mikel Arteta trọng dụng sau khi trở lại từ chấn thương và đang phải liên tục góp mặt trên băng ghế dự bị. Nguồn tin từ Football Insider cho biết sự hiện diện của Pedro Neto có thể khiến một ngôi sao tìm đường rời khỏi Emirates.

Source link
2023-10-05 23:36:25

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$