Vũ khí đáng sợ của Mason Mount

BongDa.com.vn Các nguồn tin uy tín đều đưa tin cho biết Man United chuẩn bị hoàn tất thương vụ Mason Mount từ Chelsea.

 

Để có Mount, Man United phải bỏ ra số tiền 55 triệu bảng cùng 5 triệu phụ phí. Đây cũng là tân binh đầu tiên của đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Ngôi sao người Anh sẽ bổ sung rất nhiều vào lối chơi của Man United khi kiểm soát bóng, không kiểm soát bóng và đặc biệt là những tình huống cố định.

Manchester United are set to sign one of the best set piece takers in the Premier League - Bóng Đá

 Mount sắp trở thành người của M.U.

Khả năng của Mount từ những tình huống bóng chết thường không được chú ý, tuy nhiên, thống kê lại chỉ ra rằng anh là một trong những người giỏi nhất ở khoản này.

Một thống kê từ The Athletic cho biết: “Mount đã cung cấp 13 pha kiến tạo từ các tình huống bóng chết trong 5 mùa giải vừa qua – chỉ kém 4 cầu thủ ở Premier League.”

Bên cạnh đó, Mount cũng có thể ghi bàn từ những quả đá phạt. Talksport cho biết khi còn là một cầu thủ trẻ, tiền vệ này đã dành hàng giờ để bắt chước cú sút phạt nổi tiếng của Cristiano Ronaldo vào lưới Portsmouth năm 2008.

Hiện tại, cầu thủ Man United đã bắt đầu trở lại tập luyện cho giai đoạn tiền mùa bóng, với trận đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 7.


Manchester United is reportedly close to completing a deal to sign Mason Mount from Chelsea for £55 million plus £5 million in add-ons. Mount is considered one of the best set-piece takers in the Premier League and has provided 13 assists from dead-ball situations in the past five seasons, according to statistics from The Athletic. The midfielder is also known for his ability to score from free kicks. Mount would be Manchester United’s first signing of the summer transfer window.

Source link
2023-10-07 09:01:48

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$